The Bodyguard (2016 film)-a movie by Sammo Hung

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในยุค 2000 ในเมืองจีนขนาดกลางซึ่งตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนใกล้กับชายแดนรัสเซีย ชายชราที่มีน้ำหนักเกินชื่อ Ding พยานเป็นพยานชายคนหนึ่งถูกแก๊งถูกแทง แต่เมื่อเขาถูกตำรวจเรียกตัวเพื่อระบุผู้ต้องสงสัยเขาลังเลและไม่สามารถทำได้ การวิจัยของตำรวจภูมิหลังของ Ding และค้นพบว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่สำนักรักษาความปลอดภัยกลางที่เกษียณอายุราชการจากปักกิ่งและพวกเขาคิดว่าเขากำลังทุกข์ทรมานจากภาวะสมองเสื่อม กลับมาที่บ้านของเขา Ding มักได้รับเชิญให้รับอาหารมื้อเย็นโดย Land-Lord Park หญิงชราผู้สูงอายุที่ดึงดูดเขา ในทางกลับกัน Ding มักจะใส่ใจเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ข้างๆชื่อเชอร์รี่ซึ่งเป็นพ่อของ Li เป็นนักพนันที่ไม่เหมาะสม

เมื่อหลี่กลายเป็นหนี้อย่างมากเนื่องจากการพนันของเขาชอยคนจีนเชื้อสายเกาหลีซึ่งเป็นผู้นำของแก๊งข้างต้นกองกำลังหลี่จะเริ่มดำเนินการทางอาญา หลี่ถูกขับไปที่โรงแรมและบอกให้ขโมยถุงไหล่ของหัวหน้าแก๊งรัสเซีย สัญญาณเตือนภัยถูกยกขึ้น แต่หลี่หนีไปพร้อมกับกระเป๋าหลังจากการไล่ล่ายืดเยื้อ อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับการบอกกล่าวว่าหนี้ของเขาไม่ได้รับการให้อภัยหลี่ก็เข้าไปซ่อนตัวเอากระเป๋าไปกับเขา ชอยตอบสนองโดยส่งผู้ชายไปลักพาตัวลูกสาวของหลี่ ในขณะเดียวกันหัวหน้าแก๊งรัสเซียรู้สึกโกรธและวางแผนที่จะโจมตีแก๊งชอยเนื่องจากละเมิดดินแดนของพวกเขา คลิกที่นี่เพื่อดู นักแสดงใน เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น 2016หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

สมาชิกแก๊งค์ของ Choi ติดตาม Cherry และ Assault Ding บ้านหลังจากที่เธอเข้ามา แต่เพื่อความกลัวของพวกเขา Ding พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นนักสู้ที่น่าทึ่งและพวกเขาก็ถูกขับไล่ เพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุมพวกเขาสองคนถูกส่งโดย Choi เพื่อซ่อนตัวในชนบท ตำรวจสังเกตเห็นว่าหลี่หายไปส่งเชอร์รี่ไปอยู่กับป้าและลุงของเธอ อย่างไรก็ตามภายในระยะเวลาอันสั้นป้าและลุงต้องการที่จะขับไล่เธอและ Ding ตกลงที่จะจัดหาชีวิตของเธอ จากนั้นคืนหนึ่งเชอร์รี่ก็หายไปและยิ่งไปกว่านั้นหลี่ก็ปรากฏตัวขึ้นในบ้านของ Ding โดยนำเงินเพื่อชดเชยการรับใช้ของเขา เมื่อหลี่ออกจากบ้านเขาถูกจู่โจมโดยแก๊งชอยและถูกฆ่าตายและถุงไหล่ก็ถูกนำกลับมา

Ding ผู้ซึ่งได้รับความรู้สึกผิดมานานหลายปีนับตั้งแต่หลานสาวของเขาหายไปในการเดินทางปีนเขาตัดสินใจที่จะนำเชอร์รี่กลับมาใช้กำลัง เขาไปเยี่ยมชมบ้านการพนันที่เรียกร้องให้ปล่อยตัวเชอร์รี่และเมื่อแก๊งค์ของชอยพยายามฆ่าเขาเขาก็มีอำนาจประมาณ 20 คนรวมถึงนักฆ่ามีดที่มีทักษะ ในขณะนั้นสมาชิกแก๊งรัสเซียบางคนปรากฏตัวและเริ่มฆ่าคนที่เหลือของ Choi ในความพยายามที่จะเรียกคืนเงินที่ถูกขโมยของพวกเขา เมื่อเห็นสิ่งนี้ชอยหนีออกมาได้ แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะทำแผลที่ขาของเขา รัสเซียดำเนินการโจมตี Ding โดยเชื่อว่าเขาทำงานให้กับ Choi และ Ding ถูกบังคับให้ฆ่าพวกเขา ในเวลาเดียวกันตำรวจนำโดยลูกชายของสวนสาธารณะไล่ล่าหลังจากผู้นำสองคนของแก๊งรัสเซียที่ตายเมื่อพวกเขาชนกับรถบรรทุก ชอยซึ่งคิดว่าเขาปลอดภัยได้รับการทาบทามจากผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งสองที่เขาส่งไปยังชนบท พวกเขาดำเนินการฆาตกรรมชอยและปล้นเขาโดยยอมรับสินบนรัสเซียให้ทำเช่นนั้น

 

หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นภาวะสมองเสื่อมของ Ding แย่ลงและเขาก็เป็นอัมพาตจากการสูญเสียเชอร์รี่ ตำรวจไม่พยายามตำหนิ Ding โดยตระหนักว่าการกระทำของเขาเป็นการป้องกันตัวเอง ทันใดนั้นเชอร์รี่ก็กลับมาเผยให้เห็นว่าเธอแค่วิ่งหนีไปอยู่ที่บ้านเพื่อน แม้ในขณะที่ Ding ลืมสมาชิกในครอบครัวของเขาเขาก็จำความสัมพันธ์ของเขากับเชอร์รี่ซึ่งห่วงใยเขาได้ดีในความชราของเขา ในฉากหลังจากเครดิตอาชญากรทั้งสองในชนบทโดยบังเอิญพบกับกลุ่มตำรวจทหาร PLA ที่ถูกขุดขึ้นมาและไล่ล่า หลังจากการไล่ล่าสั้น ๆ อาชญากรที่เหลือจะถูกจับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *